Món ngon

Top 10 quán ăn chay ngon, bổ tại Nam Định

Ngày nay, đồ ăn chay khá phổ biến đối với nhiều địa phương. Với phong tục theo đạo phật, nhiều người muốn ăn chay để loại bỏ độc tố trong cơ thể, giúp cơ thể thanh lọc hơn. Đồng thời ăn chay giúp cho con người có thể tịnh tâm, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

1.Phúc Thành

Là một địa điểm ăn chay được nhiều người biết đến. Đồ ăn chay Phúc Thành tại Nam Định không những chế biến sẵn những món ăn chay mà còn bán nguyên liệu chay để các bạn có thể về nấu. Với nhiều loại thực phẩm chay như rau, nấm, đậu hũ,….có khá nhiều sự lựa chọn kết hợp tạo ra món chay ngon.

Top 10 quán ăn chay  ngon, bổ tại Nam Định
Quán chay Phúc Thành

Đồ ăn chay Phúc Thành sử dụng những nguyên liệu sẵn có, tạo nên những món ăn hấp dẫn, thơm phức.

Địa chỉ: 152 Hoàng Văn Thụ, Tp Nam Định

2. Thực phẩm chay An Phong

Không phải là một quán chế biến đồ ăn chay sẵn. Đây là nơi bán tất cả nguyên liệu để chế biến món chay theo yêu thích của bạn. Đây là nơi kiểm định thực phẩm từ khâu chọn lọc đến bày bán nên rất an toàn và giá phải chăng.

Top 10 quán ăn chay  ngon, bổ tại Nam Định
Thực phẩm chay An Phong

Tại đây, còn bán các thực phẩm đông lạnh và nhận giao hàng tới tận nhà cho bạn. Với bảng giá được niêm yết sẵn trên menu bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của bạn.

Địa chỉ: 208 Thái Bình, Tp Nam Định

3. Đại lí bán đồ chay Bích Đào

Là đại lí chuyên cung cấp các loại thực phẩm chay do chính nhà làm, đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Là đại lí bán sỉ, lẻ các loại mặt hàng đồ chay từ nguyên liệu cho đến gia vị chế biến. Bạn có thể đặt hàng trước đại lí sẽ làm chế biến cho bạn.

Top 10 quán ăn chay  ngon, bổ tại Nam Định
Đại lí bán đồ chay Bích Đào

Với các loại mặt hàng chay đây là địa điểm nhiều cửa hàng lấy để về bán. Bạn có thể ghé mua về tự chế biến theo khẩu vị của bản thân và gia đình.

Địa chỉ: 40 Hàng Đồng, Tp Nam Định

4. Cơm chay chị Phương

Chị Phương bắt đầu tiếp xúc với các món ăn chay từ khi còn nhỏ, chị đi phụ nẫu đồ ăn chay ở trên chùa. Nay chị mở quán chay phục vụ thực khách với những món ăn thanh đạm, nhẹ nhàng thanh lọc cơ thể. Quán chủ yếu đông khách vào những ngày rằm, giỗ, tết. Nhiều nhà với xu hướng theo đạo phật cúng giỗ đều đặt đồ ăn tại đây.

Top 10 quán ăn chay  ngon, bổ tại Nam Định
Cơm chay chị Phương

Với thực đơn chay đa dạng khiến cho khách hàng có thể lựa chọn thoải mái, ăn không bị ngán. Với những dĩa cơm được bới vừa vặn tránh lãng phí. Giá bình dân dao động từ 15k đây là một địa điểm ăn cơm chay chất lượng.

Địa chỉ: 319 Hoàng Văn Thụ, tp Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button