Dịch VụTin Tức

Tổng Hợp Top Trung Tâm Gia Sư Quận 3 Uy Tín Chất Lượng

Xu hướng tất yếu của xã hội là phát triển, theo đó là nhu cầu về giáo dục ngày càng tăng cao, không chỉ dừng lại ở các bậc tiểu học mà cả những bạn học sinh phổ thông cũng rất cần gia sư để có thể lấy lại cân bằng. Gia sư dạy kèm từ lâu đã sẽ mãi phương án hữu hiệu cho các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ giảng dạy cho con em mình. Để tránh tìm phải các trung tâm gia sư lừa đảo ngày càng nhiều cũng như thấu hiểu được những khó khăn vướng mắc trong việc tìm kiếm gia sư. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp top các trung tâm gia sư quận 3 uy tín chất lượng.

Tổng Hợp Top Trung Tâm Gia Sư Quận 3 Uy Tín Chất Lượng

Tổng Hợp Top Trung Tâm Gia Sư Quận 3 Uy Tín Chất Lượng:

Trung Tâm Gia Sư tphcm:

 • Gia sư Thành Tài chúng tôi hiện có đội ngũ gia sư sư phạm , gia sư sinh viên tại khu vực Quận 3 chuyên môn cao, và khả năng truyền đạt kiến thức tốt, bên cạnh đó là sự tận tâm, tận tụy sẽ giúp các em có một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp.

Tổng Hợp Top Trung Tâm Gia Sư Quận 3 Uy Tín Chất Lượng

 • Đội ngũ Giáo Viên gia su 24h đến từ các trường THPT, Đại học uy tín tại TPHCM…. Đội ngũ sinh viên xuất sắc được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học nổi tiếng như: Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia
 • Ngoài ra các thầy cô ở trung tâm chúng tôi còn giảng dạy ở nhiều quận khác nhau, sẽ thích hợp dễ dàng đến với quý vị phụ huynh nào muốn con cháu mình được giảng dạy tại nhà để tiện chăm sóc và theo dõi
 • Ngoài học những kiến thức trong sách vở, gia sư Thành Tài sẽ giúp các em định hướng được tương lai, và những phương pháp học hợp lý phù hợp với tính cách mỗi học sinh mà không tốn nhiều thời gian.

Tổng Hợp Top Trung Tâm Gia Sư Quận 3 Uy Tín Chất Lượng

Tổng Hợp Top Trung Tâm Gia Sư Quận 3 Uy Tín Chất Lượng

Một số lớp học được Gia sự Thành Tài nhận dạy kèm 

 • Dạy kèm Toán, Tiếng Việt, rèn chữ đẹp, báo bài cho học sinh cấp 1.
 • Ôn thi cho học sinh lớp 5 vào các trường THCS trọng điểm.
 • Dạy kèm các môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn, Anh,…cho học sinh cấp 2 và cấp 3.
 • Dạy kèm và luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 các môn Toán, Văn, Anh; thi chuyên các môn khác như Lí, Hóa, Sinh
 • Luyện thi Đại học cho học sinh 12, thí sinh tự do các môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn, Anh,…
 • Bồi dưỡng học sinh tham dự các kì thi học sinh giỏi, olympic các lớp.
 • Rèn chữ, học cách viết chữ đẹp, chữ nghệ thuật cho mọi đối tượng yêu thích và có nhu cầu.
 • Dạy kèm ngoại ngữ giao tiếp và thi lấy chứng chỉ: tiếng Anh, Trung, Hàn,…
 • Dạy kèm tin học văn phòng (Excel, Word,..), thi lấy chứng chỉ.
 • Gia sư Quận 3 Thành Tài của chúng tôi còn nhận dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại nhà cho mọi đối tượng yêu thích các loại hình nhạc cụ.

Tổng Hợp Top Trung Tâm Gia Sư Quận 3 Uy Tín Chất Lượng

Tổng Hợp Top Trung Tâm Gia Sư Quận 3 Uy Tín Chất Lượng

Trung tâm gia sư tại tphcm:

 • Trung tâm gia sư Trí Việt có hơn 5 chi nhánh và văn phòng tại khắp các tỉnh tại các quận huyện lớn của Thành phố.  Trung tâm Trí Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ cả về quy mô lẫn chất lượng. Đội ngũ giáo viên nơi đây nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Trí Việt cam kết giúp bé lấy lại căn bản nhanh chóng cho các học sinh yếu kém, đồng thời bồi dưỡng và nâng cao cho các bạn trẻ cần lượng kiến thức rộng lớn.
 • Khi đến với gia sư Trí Việt, các em sẽ được học thử với thời lượng từ 1 đến 2 buổi, nếu không đồng ý với chất lượng giảng dạy của giáo viên có thể yêu cầu đổi người khác mà không cần hay mất bất cứ chi phí nào.

Tổng Hợp Top Trung Tâm Gia Sư Quận 3 Uy Tín Chất Lượng

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

 • Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đã nhanh chóng bắt kịp và không ngừng khẳng định vị trí của mình trong việc giáo dục các thế hệ trẻ. Các giáo viên của trường ngoài việc dày dặn kinh nghiệm giảng dạy thì còn đảm bảo về sự trung thực và trách nhiệm khi làm việc.
 • Khi phát hiện có bất cứ tình trạng bất thường từ phía giảng viên, phụ huynh có thể yêu cầu thay đổi lập tức mà không cần phải nêu lý do và bù thêm bất cứ khoản chi phí phụ thu nào.

Trung tâm gia sư Bách Khoa

 • Tọa lạc tại nơi sầm uất nhất của quận 5, không khí tại Trung tâm gia sư Bách Khoa lúc nào cũng nhộn nhịp không kém bởi sự ra vào liên tục của các giảng viên đến nhận lịch giảng dạy. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giáo, đội ngũ gia sư tại đây luôn không ngừng cập nhật kiến thức phổ cập, các cách thức thi mới nhất của Bộ Giáo dục và các chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế mới nhất, đảm bảo chất lượng bài giảng hiệu quả nhất đến cho học sinh của mình.

Tổng Hợp Top Trung Tâm Gia Sư Quận 3 Uy Tín Chất Lượng

Trung tâm gia sư Tài Năng

 • Đúng như tên gọi của mình, Trung tâm gia sư Tài Năng chính là nơi tập hợp được số lượng lớn giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và hỗ trợ trẻ nhỏ đến góp phần phát triển tài năng cho trẻ. Đến với Trung tâm, các bé sẽ có cơ hội tiếp thu bài tốt hơn bởi phương pháp dạy, hướng dẫn chi tiết, chuyên sâu và chậm rãi.
 • Ngoài ra, trung tâm gia sư Tài Năng còn các giảng viên hỗ trợ luyện thi ngoại ngữ cấp tốc cho các bạn có nhu cầu đi du học và sinh sống định cư lâu dài ở nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button