Dịch VụTin Tức

Những Ưu Nhược Điểm Khi Thuê Gia Sư Quận 3 Tại Nhà

Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn con mình học tốt hơn giỏi hơn, khi đó tìm cho con một phương thức học tập tốt chính là điều quan trọng hàng đầu. Việc thuê gia sư quận 3 dạy kèm tại nhà là một trong những phương thức được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhất. Hiện nay nhờ hiệu quả mà nó mang đến hoàn toàn xứng đáng với những gì họ đã bỏ ra. Bài viết dưới đây của gia sư Thành Tài chúng tôi sẽ giúp bạn những ưu nhược điểm khi thuê gia sư quận 3 tại nhà

Những Ưu Nhược Điểm Khi Thuê Gia Sư Quận 3 Tại Nhà:

Học Sinh Sẽ Được Kèm Cặp Kĩ Lưỡng:

  • Khác với việc học ở trên lớp đông người, học viên khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kĩ lưỡng – vì giáo viên trên lớp đông phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả từng trường hợp cá biệt.

Những Ưu Nhược Điểm Khi Thuê Gia Sư Quận 3 Tại Nhà

Tăng cường rèn luyện, thực hành, làm bài tập:

  • Khi bạn chỉ dạy kèm cho 1 học sinh thì gia sư có thể dễ dàng tăng cường làm bài tập, tăng cường thực hành cho những phần mà học viên còn yêu, có thể sửa bài tập kĩ lưỡng hơn đến khi học viên nẵm vững, có thể chủ động và kiểm soát chặt chẽ được quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh nhanh chóng và phù hợp nhất.
  • Đặc biệt đối với học viên học tiếng Anh: thì gia sư có thể tăng cường thực hành giao tiếp Nghe – Nói – Viết với học viên. Học viên được gia sư chỉnh sửa uốn nắn kịp thời, từ đó sử dụng được tiếng Anh nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Điều này chắc chắn bị giới hạn khi học viên học trong các lớp học ngoại ngữ đông người.

Những Ưu Nhược Điểm Khi Thuê Gia Sư Quận 3 Tại Nhà

Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông. 

  • Bởi vì khi học gia sư tại nhà, học viên không phải đi đến các trung tâm hoặc các lớp học, mà thay vào đó giáo viên sẽ là người di chuyển tới nhà học viên để dạy. Từ đó tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng và công sức cho học viên, để học viên có dành thời gian và sức lực phục vụ việc học tập tốt hơn. Cũng như là giúp học viê hạn chế các rủi ro khi tham gia giao thông như kẹt xe, ngập đường, trời mưa, trời nắng,v.v… (nhất là khi các giờ học thêm lại thường hay bắt đầu vào giờ cao điểm giao thông).

Phương pháp học tập được tối ưu.

  • Mỗi học viên cho dù được học môn học gì hoặc cấp độ nào sẽ đều có phương pháp học tập tốt nhất riêng cho bản thân mình mà không ai giống ai. Ví dụ có học sinh cần phải dạy lí thuyết thật vững trước rồi mới làm bài tập tốt được, còn có học sinh thì lại chỉ nên học sơ lí thuyết rồi phải được làm bài tập nhiều thì mới hiểu rõ và nắm vững lí thuyết tốt hơn.

Những Ưu Nhược Điểm Khi Thuê Gia Sư Quận 3 Tại Nhà

  • Bên cạnh đó, theo như học thuyết “ĐA TRÍ TUỆ” (một học thuyết giáo dục rất nổi tiếng đã được chứng minh và  ứng dụng rộng rãi trong các môi trường giáo dục uy tín và chất lượng trên thế giới) thì mỗi học viên đều có những ưu điểm cũng như khuyết điểm về trí tuệ riêng. Ví dụ có học viên sẽ rất giỏi về tư duy bằng hình ảnh, nhưng lại vô cùng gặp khó khăn trong việc tư duy logic, từ đó đòi hỏi học viên nên học bằng hình ảnh thì mới tiến bộ nhanh được

Nhược Điểm Của Việc Thuê Gia Sư Quận 3 Tại Nhà:

  • Nếu bạn lựa chọn trúng gia sư không có chuyên môn giỏi, không có đạo đức tốt, không tận tình, làm việc không có tâm… thì vừa không giúp được học viên tiến bộ, vừa làm mất thời gian tiền bạc, vừa mang đến sự thiếu an tâm cho học viên và gia đình.
  • Học phí khi học gia sư thường sẽ cao hơn so với học tại các lớp học đông. Bởi vì tại các lớp học đông, học phí trả cho giáo viên được chia đều cho nhiều học viên, nên học phí từng học viên phải trả đương nhiên sẽ thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button